Teespring Blog (Vietnam)

Learn about all aspects of ecommerce, digital marketing, and running an online business.

Global Markets

Mùa lễ ở châu Âu: Xu hướng thị trường Pháp, Tây Ban Nha và Ý

Pháp, Ý và Tây Ban Nha là 3 quốc gia có doanh số bán hàng tiềm năng cao tại châu Âu. Nếu bạn muốn xâm nhập vào những các thị trường này, tham khảo những dữ liệu và phân tích thực tế gần đây của Teespring. Đây là những quốc gia có ngôn ngữ bản địa riêng, vì thế Teespring khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật bằng cách email yêu cầu đến translations@teespring.com để có được bản dịch...

Global Markets

Chia sẻ bí quyết: Shloka trên thị trường châu Âu

Shloka là một Springer đến từ Ấn Độ và tập trung chủ yếu vào thị trường Châu Âu. Trong bài phỏng vấn này, anh ấy sẽ chia sẻ bí quyết xác định nhóm khách hàng mục tiêu tại châu Âu và nhiều tips quý giá khác để giúp bạn có thể tăng sales trong mùa lễ sắp tới này nhé!

Global Markets

Mùa lễ tại châu Âu: Những xu hướng bán hàng tại Đức và Vương Quốc Anh

 Giáng sinh đang đến gần và chúng tôi muốn bạn chuẩn bị sẵn sàng cho dịp kinh doanh quan trọng này! Lễ Giáng Sinh không giống nhau trên khắp châu Âu như tại Anh và Mỹ, và đó là lý do chúng tôi quyết định trong những tuần tiếp theo sẽ chia sẻ một vài thông tin quan trọng hữu ích khi bán những mẫu thiết kế tại thị trường châu Âu thông qua "Những tài liệu thực tế về mùa Lễ cho thị trường châu...

Teespring Tips

3 cách Teespring Creators hoàn thiện trải nghiệm mua sắm cho khách hàng của mình

Khởi đầu chỉ là một giao diện kinh doanh áo thun cho một cộng đồng những creators vô cùng nhiệt tình cùng với khách hàng, đến nay Teespring đã trở thành điểm đến để lựa chọn những sản phẩm tự thiết kế độc đáo lớn nhất trên toàn thế giới.

Đạt đến vị trí ngày hôm có ý nghĩa nhiều hơn những mẫu sản phẩm chất lượng cao được nhiều người yêu thích. Khách hàng muốn có một trải nghiệm đầy hấp dẫn –...

Global Markets

Chia sẻ của Panupong về thị trường Châu Âu

 

Tuổi: 25

Đến từ: Thái Lan

Ngày gia nhập Teespring: 2015

1. Điều gì ở Teespring mà bạn yêu thích?

Ở thời điểm bây giờ, điều tôi thích nhất là Marketplace. Nhờ đó mà tôi có thể tăng sale thêm 15-20% mà không tốn thêm chi phí quảng cáo.

Global Markets

Mức giá phổ biến nhất cho các sản phẩm tại thị trường thế giới

 Mức giá phổ biến nhất cho các sản phẩm tại thị trường thế giới

Khi tiếp cận thị trường thế giới có thể bạn sẽ băn khoăn mức giá nào phù hợp cho tất cả mọi người. Vì lý do này Teespring đã lọc ra những mức giá phổ biến nhất và phù hợp nhất cho bạn theo bảng dưới đây. Lưu ý giá Euro (€) và Pounds (£) đã bao gồm thuế VAT.

Teespring Tips

Câu chuyện về 2 chàng trai từ North Carolina đã trở thành triệu phú trên Teespring như thế nào

Keegan Rush là một trong những Springers đầu tiên trên Teespring đến từ North Carolina, anh cùng với người bạn đồng hành của mình là Rush tạo nên một đế chế trên thị trường. Dưới đây là chia sẻ từ Keegan trong một bài post gần đây trên Teespring News - cộng đồng Teespring trên FB, về cách anh ấy đã làm thế nào để có được số sales đều đặn mỗi ngày, và khai thác tối đa tiềm năng của mình trên...

Teespring Tips

Ý tưởng và bí quyết tiếp cận với thị trường vào mùa lễ từ Paul

Paul là một trong những Springers nổi bật nhất tại Mỹ, chuyên về chủ đề thể thao mô-tô (motorsport). Đây là mùa lễ thứ hai anh bán cùng Teespring và mình rất vui mừng khi anh đồng ý chia sẻ vài mẹo cực hiệu quả cho cộng đồng của chúng ta!

Global Markets

Những sản phẩm bán chạy nhất tại EU cho mùa lễ ☃️

Vì sao kinh doanh ở thị trường châu Âu cũng tốt như thị trường Mỹ?

Seasonal Selling

Những chủ đề ăn khách nhất cho mùa lễ

Các chủ đề thiết kế và các đối tượng cụ thể như gia đình, Giáng Sinh và sở thích luôn là nguồn cảm hứng tạo ra những món quà tuyệt vời, vậy nên không nghi ngờ gì khi các sản phẩm theo mẫu thiết kế như thế này lại bán chạy vào những ngày lễ. Nếu bạn tìm kiếm một vài ý tưởng cho mùa lễ hội, hãy xem danh sách dưới đây trên Teespring nhé! 

1 2 3 4 >

Language Options