Teespring Blog (Thailand)

Learn about all aspects of ecommerce, digital marketing, and running an online business.

Teespring Tips

คีแกน รัช และเทคนิคการขายเสื้อ1000ตัวใน1วัน (จันทร์)

คีแกน รัช คือเซลเลอร์ทีสปริงที่อาศัยอยู่ที่เมืองแองจี รัฐนอร์ธแคโรไลนา เขาโพสต์แชร์ความรู้ในกลุ่มเฟซบุคเมื่อวันที่ 21 กค. มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาก ตามนี้

" เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญเมื่อผมขายเสื้อได้มากกว่า 1,000 ตัวในวันเดียว แถมเป็นวันจันทร์ซะด้วย อันที่จริงสมัยก่อนผมเคยขายได้แบบนี้มาแล้วสองครั้ง ตอนนั้นผมคิดว่าวันขายดีอาจมีที่สิ้นสุด...

T2

นับถอยหลังอีก 3 วันจะเข้าสู่ T2 : การเข้าถึงข้อมูลอีเมล์จริงของลูกค้า

 

ปี 2017 ทีสปริงถือว่าเป็นปีแห่งการสร้างฐานธุรกิจของเซลเลอร์ในระยะยาว เราจะช่วยคุณสร้างแบรนด์ของตัวเอง และการที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์นั้น เราตระหนักดีว่ามันต้องอาศัยฟังก์ชั่นใหม่ๆอีกหลายอย่างที่เราจะมาอัพเดตกัน ณ ที่นี้ นอกเหนือไปจากสิทธิประโยชน์ที่คุณเคยได้รับอยู่แล้วจากบริการของทีสปริงเช่น คุณภาพสินค้า การผลิตที่ยอดเยี่ยม เครื่องมือทางการตลาดที่ช่วยให้คุณได้ยอดขายมาฟรีๆ...

T2

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ T2

ทีมงานทีสปริงตื่นเต้นกับข่าวการอัพเดตปรับปรุงระบบครั้งล่าสุดในประวัติศาสตร์ ที่เราเรียกว่า T2 ซึ่งมีระบบฟังก์ชั่นการทำงานแบบใหม่หลักๆ 3 ประการ ที่จะช่วยให้คุณทำธุรกิจกับทีสปริงได้อย่างคล่องตัว ยืดหยุ่น และเป็นเจ้าของธุรกิจของคุณเองได้อย่างแท้จริง

Global Markets

ฤดูกาลวันหยุดในยุโรป: เทรนด์ในตลาดฝรั่งเศส สเปน และอิตาลี

ประเทศฝรั่งเศส สเปน และอิตาลีเป็น 3 ประเทศที่มีกำลังซื้อมากในยุโรปสำหรับ Teespring หากคุณต้องการเจาะกลุ่มตลาดเฉพาะเหล่านี้ จงตรวจสอบไฟล์ข้อมูลล่าสุดของเราก่อน แน่นอนว่าประเทศเหล่านี้พูดภาษาสเปน (ประเทศสเปน) ภาษาฝรั่งเศส (ประเทศฝรั่งเศส) และภาษาอิตาลี (ประเทศอิตาลี) ดังนั้นเราจึงแนะนำว่าคุณควรแปลดีไซน์และคำบรรยายแคมเปญของคุณด้วยบริการแปลภาษาของเราได้ที่ translations@teespring.com.

Teeup Asia

รีวิวและรวมวิดีโองาน Teeup Asia 2016

สำหรับงาน Teeup ในวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมานั้น ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ร่วมงานทุกท่าน ผู้ที่สนใจในการทำทีสปริง นักขายหน้าใหม่ไปจนถึงนักขายระดับท็อปมีโอกาสได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์และสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน ทางทีสปริงได้รวบรวมภาพที่น่าประทับใจต่างๆภายในงานตลอดจนบรรยากาศการสังสรรในช่วงเย็น เพื่อให้ทุกท่านได้เก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป

Global Markets

เคล็ดลับนักออกแบบ: ชโลก้าลุยตลาด EU

 ชโลก้าเป็นนักขายและออกแบบจากประเทศอินเดียที่ประสบความสำเร็จในตลาด EU เขาจะมาบอกเล่าถึงวิธีการเจาะกลุ่มตลาดเฉพาะในยุโรปและเคล็ดลับที่ไม่ลับอื่น ๆ อีกมากมายในการสัมภาษณ์ครั้งนี้

Global Markets

เทศกาลวันหยุดในยุโรป: เทรนด์การขายสินค้าในสหราชอาณาจักรและประเทศเยอรมัน

วันคริสมาสต์ใกล้เข้ามาแล้ว และเราต้องการให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับเทศกาลแห่งการจับจ่ายใช้สอยอันแสนยิ่งใหญ่นี้!

วันคริสมาสต์ในยุโรปไม่เหมือนกับใน UK และ US และนั่นเป็นเหตุผลที่เราตัดสินใจว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลสำคัญกับคุณ เพื่อจะเป็นประโยชน์ในการออกแบบสำหรับตลาดในยุโรป เราจัดเตรียมข้อมูลของเทศกาลวันหยุดสำหรับแต่ละประเทศในยุโรป

Teespring Tips

วิธีช่วยทีสปริงครีเอเตอร์เพิ่มประสบการณ์จับจ่ายของลูกค้าให้สูงสุด

 

จากจุดเริ่มต้นของการเป็นเพียงแพลทฟอร์มขายเสื้อยืดจนกลายมาเป็นชุมชนครีเอเตอร์และบายเออร์ที่อุ่นหนาฝาคั่ง ทีสปริงได้พัฒนาขึ้นเป็นแหล่งรวมสินค้ามีเอกลักษณ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การจะประสบความสำเร็จในธุรกิจการค้าทุกวันนี้จำเป็นต้องมีมากกว่าสินค้าคุณภาพที่คนชื่นชอบ ลูกค้าต้องการประสบการณ์ที่ดึงดูดใจ การช้อปปิ้งแนวใหม่อย่างที่หาไม่ได้จากร้านขายปลีกแบบเดิมๆ ในช่วงเทศกาลส่งความสุขปลายปีนี้...

Seasonal Selling

สินค้าฤดูหนาวยอดฮิต อะไรขายดีในฤดูนี้

สัปดาห์ก่อน เราได้แชร์ธีมขายดีที่สุดเมื่อช่วงเทศกาลส่งความสุขปี 2015 ไปแล้ว ครั้งนี้เราจะพูดถึงสินค้าที่โดนใจลูกค้าในช่วงเทศกาลกัน แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าสินค้าอะไรขายดีติดอันดับเมื่อปีที่แล้ว มาดูสินค้าที่ตอนนี้เริ่มฮอตฮิตสวนทางกับอุณหภูมิหน้าหนาวกันสักนิดดีกว่า

Global Markets

ส่องตลาดยุโรปกับภาณุพงศ์ โขอนันต์

อายุ: 24 ปี

ถิ่นกำเนิด: ประเทศไทยเป็นสปริงเกอร์ตั้งแต่: ปี 2015

1. คุณชอบส่วนไหนของทีสปริงครับ

ตอนนี้สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือ Marketplace ครับ มันช่วยให้ผมกระตุ้นยอดขายขึ้นได้ 15-20% โดยไม่ต้องลงทุนกับค่าโฆษณา

1 2 3 4 5 >

Language Options